Những sai lầm dễ mắc phải khi làm áo nhóm, áo lớp

Banner khuyen maiHot


Bạn đang có kế hoạch làm áo nhóm? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những chia sẻ hữu ích nhằm giúp các bạn tránh được những sai lầm dễ mắc trong quá trình đặt làm áo nhóm, áo lớp, để mẫu áo đồng phục của bạn thực sự đẹp và ấn tượng với người nhìn.

Những sai lầm dễ mắc phải khi làm áo nhóm


 


dong-phuc-cong-ty-cmc-telecom
Sai lầm đầu tiên phải kể đến là việc chọn mẫu mã và họa tiết cho chiếc áo đồng phục. Hầu hết các bạn khi làm áo đồng phục đều cho rằng, càng đưa nhiều họa tiết lên thì áo nhóm, áo lớp sẽ đẹp và nổi bật hơn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thời trang, tư tưởng này hoàn toàn sai. Nếu bạn không muốn mẫu áo đồng phục của mình trở thành “thảm họa”, trở thành một đống hỗn độn thì hãy làm quen dần với triết lý “less is more” bạn nhé.

—> Tham khảo: Mẫu áo lớp tay dài đẹp và ấn tượng

Sai lầm tiếp theo phải kể đến đó là việc lựa chọn mẫu áo đồng phục quá gấp gáp, hấp tấp nên bị bỏ qua nhiều mẫu áo đồng phục còn đẹp hơn thế nữa.

—> Xem thêm: Mẫu áo lớp thu đông đẹp


ao-dong-phuc-cong-ty-simco-song-da
Ham rẻ mà không chú trọng chất lượng cũng là một sai lầm, một cái tội mà các bạn thường mắc phải trong những lần đầu may áo đồng phục. Các cụ ta đã có câu “của rẻ là của ôi” chưa bao giờ là sai cả.

Trên đây là một số sai lầm dễ mắc phải khi làm áo đồng phục nhóm, đồng phục lớp. Hy vọng sau khi đón đọc bài viết này, kế hoạch làm áo đồng phục của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm